×

WELCOME TO PHUC KHANH GROUP!

PKG Diamond Gaming Club

PKG Diamond Gaming Club đã chính thức khai trương ngày 08/09/2019 tại khách sạn 5 sao Diamond Bay, Nha Trang Center, Khánh Hòa.

Lễ khai trương với sự góp mặt của ban lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, các ca sĩ diễn viên nổi tiếng tới từ Hong Kong, và hơn 600 khách mời trong và ngoài nước.

Quy mô PKG Diamond Gaming Club

PKG Diamond Gaming Club được xây dựng trên diện tích hơn 1.200 m2 gồm các máy Roulette và máy Slot machine cùng các loại khác, tại tầng 1 Khách sạn 5 sao Diamond Bay, Nha Trang center nằm trên trục đường Trần Phú, con đường nổi tiếng sầm uất nhất thành phố biển với nhiều dịch vụ giải trí.

Chính phủ cũng như chính quyền tỉnh Khánh Hòa đã ủng hộ cho PKG trong việc xây dựng và phát triển PKG Diamond Gaming Club, với hy vọng PKG Diamond Gaming Club sẽ góp phần làm cho ngành du lịch và dịch vụ của Nha Trang cũng như Việt Nam tăng trưởng vượt bậc trong thời gian tới. PKG xin được gửi lời cám ơn sâu sắc đến các Bộ Ban ngành: Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Bộ Công an, Bộ Văn hóa, thể thao & du lịch, Ngân hàng nhà nước và UBND tỉnh Khánh Hòa đã tạo điều kiện để PKG hoàn thiện hồ sơ thủ tục giấy tờ theo đúng quy định của pháp luật.

Dự kiến trong 5 năm hoạt động kinh doanh, PKG Diamond Gaming Club sẽ tạo ra nguồn thuế khoảng 950 tỉ đồng - Đây là một khoản đóng góp lớn cho đất nước.

Điểm lại một số hình ảnh trong lễ khai trương:

Không gian buổi lễ được trang hoàng bởi rất nhiều hoa và ánh pha lê

Các tài tử Hong Kong thu hút rất nhiều sự chú ý của khách mời.

Các khách mời hào hứng chụp ảnh cùng các thần tượng đến từ Hong Kong

Nghi lễ cắt băng khánh thành

Các đại biểu cùng nâng ly chúc mừng khánh thành và thịnh vượng!

Màn biểu diễn của diễn viên Ricky Chan (Chen Bao Yuan)

 

Màn trình diễn sôi động của diễn viên Hồng Thiên Minh (con trai diễn viên Hồng Thiên Bảo)

Những người mẫu xinh đẹp gợi cảm đến từ Nga

Màn trình diễn catwalk ấn tượng.

Lễ khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp.

PKG xin gửi lời trân trọng cảm ơn tới các ban lãnh đạo và các cơ quan đoàn thể tỉnh Khánh Hòa, cũng như các vị khách mời đã tới dự lễ khai trương PKG Diamond Gaming Club.

Chúc PKG Diamond Gaming Club phát triển nhanh chóng và có nhiều thành công đột phá trên con đường phía trước!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: