×

WELCOME TO PHUC KHANH GROUP!

POWERIDE CO., LTD

Công ty Poweride là công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng xã hội, thể thao, văn hoá và du lịch phát triển các công nghệ mới, dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, công nghiệp môi trường, cung cấp dịch vụ du lịch trong và ngoài nước với sự hợp tác với các công ty lớn nhất Hàn Quốc: T&M Tour, Hana Tour… Liên danh liên kết với các tập đoàn lớn trong lĩnh vực công nghệ như: Hyundai, Daejin, Samsung Heavy Industry…Poweride đã trở thành đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp trong, ngoài nước và các đơn vị quản lí nhà nước như: Bộ công thương, Tổng cục môi trường, Bộ KHCN…

Được thành lập từ năm 2014 Poweride đã khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và tương lai sẽ vươn tầm ra quốc tế. Với sứ mệnh: “ Góp phần phát triển cuộc sống con người”, với sự nỗ lực không mệt mỏi, Poweride tự hào đã làm được điều đó qua những dòng sản phẩm chất lượng  mang đến cho khách hàng. Đó là Trạm dừng nghỉ 5 sao Km77 - Cao tốc 5B Hà Nội - Hải Phòng, Trung tâm Văn Hóa V'ancient, Trung tâm Thể dục thể thao Hoàn Kiếm..
 

Song song với việc tạo dựng thương hiệu đáp ứng nhu cầu khách hàng,Poweride phát triển doanh nghiệp bằng sự nhiệt huyết, quyết liệt và tuân thủ kỉ luật. Đặt giá trị nhân văn làm giá trị nền tảng,hoàn thiện con người  để tạo lên sức mạnh tổng hợp.

Tính đến thời điểm hiện nay bằng  những nổ lực phát triển vượt trội Poweride đã có hơn 165 chi nhánh và đại lý khắp cả nước kết hợp với các nhà phân phối độc quyền khắp cả nước, công ty tiếp tục được sự uy tín in tưởng để hợp tác đọc quyền với các đối tác lớn từ Hàn Quốc như Hanwah Corp là tập đoàn lớn thứ 3 sau Samsung Corp và Hyundai Corp.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Chuyên ngành phát triển Dịch vụ hạ tầng xã hội

Công ty Poweride chủ trương đầu tư cơ sở hạ tầng xã hội góp phần thực hiện nâng cao chất lượng cuộc sống, phúc lợi an sinh cộng đồng và phát triển du lịch thông qua việc cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế và phát triển mô hình trung tâm thể dục thể thao hiện đại có yếu tố du nhập từ nước ngoài kết hợp với thể thao văn hóa cổ truyền và các dịch vụ gắn kèm thương mại, du lịch phục vụ công tác bổ trợ cho người tham gia thể thao và khách nước ngoài tham quan. Công ty chúng tôi được sự chấp thuận của UBND TP Hà Nội cùng phối kết hợp với UBND Quận Hoàn Kiếm, Sở văn hóa – thể thao và du lịch Hà Nội cùng các cơ quan hữu quan triển khai dự án “Công viên trung tâm thể dục thể thao Hoàn Kiếm”.

  • Chuyên ngành phát triển Di sản – Văn hóa - Du lịch

Chúng tôi hướng tới việc bảo tồn và phát huy giá trị các di sản văn hóa và di sản văn hóa phi vật thể nhằm triển khai và thực hiện hiệu quả xã hội. Trong năm 2016, Công ty TNHH Poweride đã được UBND TP Hà Nội và UBND quận Hoàn Kiếm chấp thuận Dự án “Bảo tồn và phát triển di sản làng nghề, Ông tổ Bách Nghệ” nhằm trùng tu, bảo tồn và phát huy giá trị di tích lịch sử quốc gia đình Kim Ngân, khôi phục các hoạt động của làng nghề truyền thống với sự trình diễn của các nghệ nhân lâu năm cùng văn hóa trà đạo.

  • Chuyên ngành hạ tầng giao thông

Chúng tôi kí hợp tác độc quyền với Samjung Tech trong lĩnh vực phát triển bãi đỗ xe công nghệ cao, tiết kiệm tài nguyên và tăng hiệu quả sử dụng đất phục vụ bãi đỗ xe và vô cùng hữu hiệu cho khu vực nội thành đông dân cư.

  • Chuyên ngành xe điện

Công ty Poweride sẽ làm hài lòng quý khách với sản phẩm trong lĩnh vực xe điện: ô tô điện, xe máy điện, xe điện.

  • Chuyên ngành sân golf, resort

Chúng tôi mang tới cho khách hàng dịch vụ sân golf đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Từ quy mô nhỏ, tập luyện cho đến những sự kiện hay dự án giải đấu thể thảo quy mô lớn, tiêu chuẩn thi đấu, sát hạch

  • Chuyên ngành năng lượng

Với kinh nghiệm lâu năm của các chuyên gia, kỹ sư và công nhân kỹ thuật bậc cao, chúng tôi cùng hợp tác với Công ty Deajin để sản xuất, kinh doanh sản phẩm Pin và Ắc quy chất lượng tốt và mong muốn bảo vệ môi trường, phát triển bền vững.

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU

- Dự án”Trạm dừng nghỉ 5 sao Km77 - Cao tốc 5B Hà Nội - Hải Phòng”

Trạm dừng nghỉ 5 sao trên cao tốc hiện đại nhất Việt Nam PK77 thuộc công ty Poweride ra đời, nhằm cung cấp các dịch vụ nghỉ ngơi, thư giãn tốt nhất cho hành khách và lái xe tham gia lưu thông trên tuyến đường cao tốc 5B.

- Dự án “Trung tâm văn hóa V-ancient ,”

Trung tâm văn hóa V’ancient Kim Ngân chuyên bảo tồn, phát triển di sản văn hóa, di sản làng nghề, bách nghệ thủ công và cung cấp dịch vụ thưởng lãm tại các điểm di tích văn hóa lịch sử trên địa bàn Hà Nội cũng như toàn khu vực miền Bắc. Các hoạt động chính: giới thiệu không gian di tích, trà & cà phê truyền thống, giới thiệu ca múa nhạc truyền thống, trình diễn kỹ thuật chế tác vàng bạc, giới thiệu các sản phẩm thủ công mỹ nghệ làng nghề.

  • Dự án “Công viên Trung tâm thể dục thể thao Hoàn Kiếm”

Dự án gồm nhiều tiện ích như bể bơi bốn mùa 5 sao, thư viện cộng đồng, trung tâm dịch vụ - thương mại với đầy đủ nhà hàng ăn uống, shop thời trang, spa cho đến quán cà phê, các phòng chăm sóc sức khỏe. Khu vực phòng tập gym được trang bị các máy móc tân tiến.

 

Công ty TNHH Poweride

Trụ sở: số 99 Nguyễn Phong Sắc, Phường dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Liên hệ: 024 35 33 5151 

Email: info@pkg.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: