×

WELCOME TO PHUC KHANH GROUP!

TRẠM DỊCH VỤ PK77

MÔ HÌNH TRẠM DỪNG CHÂN TRÊN THẾ GIỚI VÀ TẠI VIỆT NAM

Đối với các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Canada, Nhật Bản hay các quốc gia châu Âu thì trạm dừng chân rất phổ biến, nó được quy hoạch cùng với hệ thống giao thông đường bộ.
Do giao thông đường hàng không, đường sắt và đường thủy rất phát triển nên trạm dừng chân là một khu vực nghỉ ngơi, điểm du lịch mua sắm, hoặc là một khu vực dịch vụ, nơi mà lái xe và hành khách có thể nghỉ ngơi, ăn uống, ngắm cảnh hay đổ xăng cho phương tiện. Xu hướng trạm dừng chân có đầy đủ dịch vụ như trạm xăng dầu, trung tâm mua sắm, nhà hàng ăn nhanh, cà phê, hộp đêm, dịch vụ thương mại, dịch vụ văn phòng, internet. Mô hình trạm dừng chân của Nhật cũng được xây dựng theo các tiêu chuẩn nhằm đảm bảo phát triển kinh tế, thương mại và xã hội, tạo ra cơ hội kinh doanh, việc làm và các hoạt động văn hóa, giáo dục, ... cho cư dân địa phương.

Với tốc độ phát triển kinh tế xã hội ngày càng phát triển theo hướng hiện đại hóa trong môi trường hội nhập toàn cầu, Việt Nam cần có những trung tâm dịch vụ tầm cỡ mới đáp ứng được nhu cầu vận tải hành khách và hàng hóa, mà trạm dừng chân tích hợp logistics là một giải pháp vô cùng hữu hiệu.

DOANH NGHIỆP VÀO CUỘC

Hiểu được giá trị đó, Trạm dừng nghỉ 5 sao trên cao tốc hiện đại nhất Việt Nam PK77 thuộc công ty Poweride đã ra đời, nhằm cung cấp các dịch vụ nghỉ ngơi, thư giãn tốt nhất cho hành khách và lái xe tham gia lưu thông trên tuyến đường cao tốc 5B.

Mức đầu tư:

- Vốn đầu tư cố định: 93 tỷ đồng.

- Vốn lưu động: 20 tỷ đồng.

Mục tiêu:

Cung cấp các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và trở thành trạm dịch vụ đường cao tốc hiện đại với không gian xanh và chất lượng nhất Việt Nam.

Sứ mệnh: Khách hàng khi dừng nghỉ tại trạm sẽ được sử dụng những dịch vụ tiêu chuẩn và hiện đại nhất, được tận hưởng không khí trong lành bởi những mảng xanh tự nhiên của trạm. Trạm PK77 tạo ra nhiều việc làm, mang lại nguồn thu nhập ổn định cho nhân viên là những người dân địa phương. Tại đây nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, được hưởng các chế độ theo tiêu chuẩn của nhà nước và được làm việc trong môi trường lành mạnh, phát triển. 

Trạm dừng nghỉ PK77 hướng tới phục vụ những đoàn khách du lịch trong nước và quốc tế, bằng mối quan hệ rộng rãi với các công ty du lịch, và các công ty vận tải hành khách du lịch, mục tiêu mỗi ngày, Trạm PK77 đón khoảng 3,000 lượt khách vào dừng nghỉ và sử dụng dịch vụ của trạm. Vì vậy Trạm PK77 sẽ đem lại niềm tin cũng như sự ổn định và duy trì phát triển sản phẩm cho các nhà cung cấp. Ngoài ra, PK77 còn có sự đóng góp nhất định cho sự phát triển chung của xã hội cũng như giải quyết công ăn việc làm, giới thiệu và phát triển các sản phẩm truyền thống và đặc sản vùng miền Việt Nam, tô điểm cảnh quan khu vực, quảng bá văn hóa, hình ảnh con người và đất nước Việt Nam với cộng đồng Quốc Tế.

Mô hình hoạt động:

Trạm PK77 thuộc Km77 trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng -Quảng Ninh. Hàng ngày Lượng khach có nhu cầu đi lại rất lớn đặc biệt là lượng khách du lịch về Hải Phòng và Quảng Ninh, vì vậy mô hình kinh doanh chính của trạm là cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách như Nhà hàng, siêu thị, quầy ăn nhanh, quầy lưu niệm các dịch vụ công cộng, …

TRẠM DỊCH VỤ PK77 – DẪN ĐẦU XU THẾ HỘI NHẬP VỚI THẾ GIỚI

Chìa khoá thành công

- Vị trí địa lý của trạm:  Trạm PK 77 thuộc Km77 trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, đây là một vị trí trung tâm rất hợp lí để dừng nghỉ cho các nhà xe chạy tuyến Hà Nội – Quảng Ninh

 Khi di chuyển từ Hà Nội về Hạ Long và ngược lại mất khoảng 1h45p. Là thời gian hợp lý để các nhà xe có nhu cầu cần thiết phải nghỉ ngơi để đảm bảo an toàn và đáp ứng các nhu cầu cá nhân.

- Chất lượng phục vụ: Đây là trạm dừng nghỉ 5 sao với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp,thái độ phục vụ lịch sự, không gian xanh và dịch vụ công cộng đa chức năng. 

- Sản phẩm và dịch vụ: Các sản phẩm được bầy bán tại trạm là những đặc sản vùng miền gọn nhẹ dễ mang để khách mua về thưởng thức và làm quà như:  bánh kẹo, nhu yếu phẩm, thực phẩm chức năng, đặc sản chả mực, nem cua bể.... Ngoài ra trạm còn có những quầy đồ ăn nhanh, đồ uống phục vụ nhu cầu dùng tại chỗ của khách như: bánh bao, bánh giò, xúc xích, nước lọc và đồ uống có ga, kem, café. Để phục vụ nhu cầu của khách du lịch, nhất là đối với lượng khách nước ngoài trạm PK77 còn có rất nhiều quầy bày bán hàng lưu niệm với những sản phẩm thủ công mỹ nghệ, tranh sơn mài, tranh thêu tay được thiết kế tinh xảo với các họa tiết mang tính quảng bá văn hóa và hình ảnh con người đất nước Việt Nam.

- Các nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm: có năng lực và ổn định về tài chính.

- Trạm PK77 có quan hệ mật thiết với các công ty du lịch, công ty vận tải du lịch, các công ty vận tải hành khách tuyến cố định Hà Nội Hải Phòng - Quảng Ninh.

Mặt bằng phân khu chức năng:

Phân khúc thị trường – Hội nhập thế giới

Theo báo cáo của ủy ban du lịch tỉnh quảng ninh, năm 2016, lượng khách du lịch về thăm quan Quảng Ninh là 8,500,000,000 người (3,5tr khách du lich nước ngoài), lượng khách du lịch về thăm quan Hải Phòng là 6,500,000,000 người (1,5tr khách du lich nước ngoài). Thị trường chính là khách du lịch về thăm Hải Phòng, Quảng Ninh. Với người nước ngoài đi du lịch tới Việt Nam thì địa điểm đầu tiên họ đến là hạ long – danh lam thắng cảnh được UNESCO công nhận. Vì xã hội ngày càng phát triển, các phương tiện thông tin đại chúng phủ sóng khắp nơi lên ngày càng có nhiều người biết đến Việt Nam.

Việc ra mắt Trạm Dịch vụ PK77 cũng thể hiện rõ quyết tâm, tầm nhìn của lãnh đạo Poweride trong việc hiện thực hóa khát khao đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn bậc nhất khu vực Đông Nam Á cũng như trên thế giới. Với sự đầu tư chuyên nghiệp và có hệ thống, PK77 xứng đáng là Trạm dịch vụ “5 sao” hàng đầu Việt Nam, PK77 đã và đang khẳng định vị thế của Công ty Poweride, đưa Việt Nam sánh ngang tầm thế giới.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: