×

WELCOME TO PHUC KHANH GROUP!

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN 'CUNG ĐƯỜNG NẮNG ẤM 2'

Bằng các chuyến đi từ thiện thường niên đến các trường học, trung tâm dành cho trẻ em nghèo khó, mồ côi và khuyết tật, CBNV Tập đoàn Phúc Khanh từng ngày cho đi nhiều yêu thương để góp phần tạo nên giá trị sống tốt đẹp. 

Chương trình thiện nguyện “Cung đường nắng ấm 2” được tổ chức bởi Tập đoàn Phúc Khanh hướng về các em nhỏ tại trường tiểu học Tà Vài, xã Chiềng Hắc, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La. Đây là lần thứ 2 chương trình được thực hiện nối tiếp sự thành công của đợt thiện nguyện tháng 01/2019 tại xã Tân Lập,  huyện Mộc Châu, Sơn La.

Khởi hành từ sáng sớm ngày 21/12/2019, chiếc xe 29 chỗ chở đoàn thiện nguyện 20 người cùng những món quà nhỏ tới với các em học sinh. Sau nhiều giờ vượt qua nhiều ổ gà cùng những cung đường quanh co gấp khúc, đoàn thiện nguyện “Cung đường nắng ấm” cũng tới trường tiểu học Tà Vài.

 

Xe dừng bánh trước cổng trường, cả đoàn chúng tôi cảm thấy vô  cùng bất ngờ, khi nhìn thấy các em học sinh cùng các thầy cô và phụ huynh đang chờ đợi chào đón đoàn thiện nguyện. Những em nhỏ chân trần không tất, quần áo mỏng manh, đứng bên những lớp học xập xệ. Khung cảnh đó khiến chúng tôi vô cùng xúc động và xót xa.Thật đáng quý vì dẫu cho khó khăn nhưng ba mẹ các em vẫn cố gắng để cho con mình được cắp sách tới trường với hy vọng mai này lớn lên các em sẽ mang kiến thức về xây dựng quê hương đất nước.

Cơ sở vật chất lớp học của các em học sinh còn thiếu thốn rất nhiều

Những chiếc áo ấm mùa đông, những quyển vở cùng những cây bút, cùng món quà động viên được trao tận tay 115 em học sinh trường tiểu học Tà Vài. Những nụ cười hiện lên trên những khuôn mặt trẻ thơ ấy đã in đậm trong kí ức chúng tôi. Phần quà tuy không lớn nhưng tôi biết từ những việc làm nhỏ ấy tôi đã góp một phần nào đó để thắp sáng ước mơ cho các em.

Những phần quà được trao tới tới từng em học sinh.

“Từ tim đến tim, từ tấm chân tình tới tấm chân tình. Thay mặt tập thể nhà trường tiểu học Tà Vài xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Tập đoàn Phúc Khanh (Phuc Khanh Group) đã mang đến cho các em học sinh của trường luồng hơi ấm của chiếc áo bông, vở sạch chữ đẹp của những trang sách, gia đình các em có thêm chi phí cho các em bữa sáng. Một lần nữa xin chúc tập đoàn ngày càng lớn mạnh và bền vững để trao được nhiều yêu thương đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn” – Đó là những lời cảm ơn sâu sắc của cô Dung - Phó hiệu trưởng trường tiểu học Tà Vài, gửi tới đoàn thiện nguyện PKG.

PKG hi vọng sẽ tiếp tục được mang niềm vui tới không chỉ những em học sinh nghèo trường tiểu học Tà Vài, mà còn tới những người có hoàn cảnh khó khăn khác trên mọi miền đất nước!

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

 

 

Tập đoàn Phúc Khanh     04/01/2020
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: