×

WELCOME TO PHUC KHANH GROUP!

Tập đoàn Phúc Khanh thực hiện “Mục tiêu kép” cùng cả nước.

Tập đoàn Phúc Khanh thực hiện “Mục tiêu kép” cùng cả nước.

Trong mùa dịch Covid-19, Tập đoàn Phúc Khanh nghiêm túc chấp hành các chỉ thị của Bộ Y tế và các cấp về phòng chống dịch bệnh, thực hiện tích cực theo mục tiêu kép của Chính phủ đề ra: “Phòng chống dịch và tăng trưởng kinh tế”. Các cán bộ nhân viên văn phòng, chi nhánh, cơ sở hoạt động sản xuất và dịch vụ của tập đoàn luôn đề cao ý thức về tình hình dịch bệnh và thực hiện tốt các mục tiêu của Hội đồng quản trị đề ra.

Hơn 50% số cán bộ nhân viên ở các bộ phận đã quen với việc làm việc online tại nhà, các báo cáo công việc đều được thực hiện qua mạng máy chủ VNP riêng của tập đoàn. Các cuộc họp giao ban trực tiếp chỉ được thực hiện khi có công việc phát sinh hoặc triển khai dự án, kế hoạch mới; Còn lại đều thực hiện hội họp trực tuyến trên nền tảng ứng dụng đa thiết bị, máy bàn, máy tính bảng, điện thoại di động...phù hợp tính chất công việc như đang giám sát hoặc tại hiện trường cơ sở.

Công việc khi cần thiết phải thực hiện ở văn phòng tập đoàn, CBNV đều tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch: Đo thân nhiệt, sát khuẩn, đeo khẩu trang... Tuyên truyền tích cực các hướng dẫn chỉ thị và khuyến cáo của các cấp ban nghành Y tế về nâng cao ý thức, trách nhiệm mỗi công dân trong việc phòng chống dịch bệnh lây lan.

Hiện nay các nước trên thế giới và cả Việt Nam đang dần chấp nhận một xã hội “bình thường mới” trong bối cảnh phải tạm sống chung với dịch bệnh. Tập đoàn Phúc Khanh đã thực hiện những chính sách chế độ làm việc và phúc lợi phù hợp cho các CBNV văn phòng và các chi nhánh, cơ sở hoạt động sản xuất và dịch vụ. Nổi bật, BLĐ tập đoàn chủ động liên hệ các cấp Y tế để thực hiện thủ tục đăng kí tiêm chủng khi được cho phép. Trong trường hợp tại địa phương có tính phí tiêm vắc-xin, tập đoàn sẽ tài trợ toàn bộ kinh phí và hỗ trợ thêm cho các thành viên gia đình của CBNV.

Số liệu thống kê về tiêm chủng ở các nước thế giới trong thời gian vừa qua cho kết quả rất tích cực, một số nước đã đạt đến điểm miễn dịch cộng đồng. Đây là tín hiệu khả quan cho thấy phương pháp tiêm chủng vắc-xin hữu hiệu để ngăn lây lan vi-rút SARS-CoV-2 triệt để.

Sống và làm việc văn minh trong bối cảnh xã hội “bình thường mới”, toàn dân nâng cao ý thức và thực hiện “mục tiêu kép”, Việt Nam sẽ đẩy lùi đại dịch.

Tập đoàn Phúc Khanh kính chúc bạn đọc nhiều sức khỏe, quyết thắng!

 

Tập đoàn Phúc Khanh     01/06/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: