×

WELCOME TO PHUC KHANH GROUP!

Bamboo Airways bảo lưu vé miễn phí cho runner VM Quy Nhơn

Bamboo Airways bảo lưu vé miễn phí cho runner VM Quy Nhơn

Hãng miễn phí bảo lưu vé cho runner và người thân đi cùng (đã gửi danh sách cho BTC) vì giải VM Quy Nhơn 2021 lùi lịch sang 22/8.

Cụ thể, runner mua vé của Bamboo Airways để tham gia giải chạy VM Quy Nhơn sẽ được bảo lưu và miễn lệ phí là 385.000 đồng một người/chặng (không hoàn phí đã đổi vé trước đó). Người thân đi cùng runner, đã điền tên vào danh sách BTC cung cấp cũng được áp dụng các phần hỗ trợ trên.

Bamboo Airways lưu ý, nếu runner có vé hạng giá rẻ, nhưng chuyến bay mới chỉ còn hạng giá cao hơn, cần thanh toán thêm phần chênh lệch này. Hỗ trợ bảo lưu vé của hãng không bao gồm chênh lệch thuế, phí phát sinh của sân bay hoặc theo quy định của nhà chức trách như phí an ninh soi chiếu, cảng hàng không. Hành khách sẽ phải thanh toán phí tăng lên tại thời điểm đổi vé.

Runner tham dự giải chạy VM Quy Nhơn 2020. Ảnh: VnExpress Marathon.

Runner tham dự giải chạy VM Quy Nhơn 2020. Ảnh: VnExpress Marathon.

Runner mua vé qua kênh nào liên hệ kênh đó, tuy nhiên nên liên hệ tổng đài 19001166 để được hướng dẫn cụ thể. Thời gian bảo lưu trước giờ bay trên vé 3 giờ. Hành khách đã gửi code vé máy bay về cho Ban tổ chức theo lịch không phải thanh toán lệ phí hoàn bảo lưu vé với hãng hàng không. Ngày bắt đầu tiếp nhận yêu cầu hoàn vé từ 2/7. Thời hạn bảo 30/6 - 30/12. Mức chênh lệch giá vé được thông báo là dự kiến tại thời điểm kiểm tra. Do tình trạng chỗ trên chuyến bay thay đổi theo thời gian thực, nên mức chênh lệch có thể thay đổi khi khách hàng tiến hành đổi và thanh toán tại phòng vé.

Tại phòng vé, runner cần xuất trình Bib bản cứng hoặc bản điện tử, chứng minh thư/căn cước công dân/hộ chiếu để đối chiếu danh sách hỗ trợ đổi và được Bamboo Airways hướng dẫn cách hoàn thiện thủ tục bảo lưu vé.

Hoặc runner liên hệ qua email 19001166@bambooairways.com với nội dung như sau:

- Tiêu đề: [VĐV Quy Nhơn] Đề nghị bảo lưu vé

- Nội dung:....

- Tên chủ thẻ

- Số thẻ (6 số đầu và 4 số cuối)

- Ngày hết hạn thẻ

- Số tài khoản ngân hàng

- Mã đặt chỗ yêu cầu hoàn

- Hành khách yêu cầu hoàn vé (nêu rõ tên)

- Chặng bay yêu cầu hoàn vé (nêu rõ chặng bay/ngày bay/giờ bay)

Nếu gọi đến tổng đài 19001166, runner thông báo mong muốn được hoàn bảo lưu vé máy bay theo chính sách hỗ trợ khi là runners của VnExpress Marathon Quy Nhơn 2021

Theo Vnexpress

Tập đoàn Phúc Khanh     02/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: