×

WELCOME TO PHUC KHANH GROUP!

CẢNH CÁO GIAO DỊCH KHÔNG CHÍNH THỨC TẠI DỰ ÁN PHƯƠNG ĐÔNG, VÂN ĐỒN

 Mới đây, Cty CP Đầu tư xây dựng đô thị Phương Đông (Quảng Ninh) - Chủ đầu tư dự án bất động sản tại Vân Đồn có đơn trình báo cơ quan chức năng về việc xuất hiện một nhóm đối tượng lừa đảo chiếm dụng tài sản người dân khi mua đất tại dự án Phương Đông.
Hạ tầng dự án Phương Đông có tiến độ khá thần tốc, 10 tháng dần hoàn thiện.

Theo đơn trình báo, thời gian vừa qua, tại địa bàn huyện Vân Đồn xuất hiện nhóm đối tượng giả danh cán bộ Văn phòng Chính phủ đặt vấn đề với người dân có nhu cầu mua đất tại dự án Phương Đông.

Các đối tượng này tự giới thiệu có mối quan hệ thân thiết với các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và lãnh đạo cấp cao để tác động với Cty được mua các lô vị trí đẹp có ký hiệu LK03, LK04, LK06, LK07, LK12, LK13, LK16, LK17, LK24, LK26, LK27, LK29, LK30, LK31, LK36 và các ô đất mặt biển.

Các đối tượng yêu cầu những người có nhu cầu mua đất tại dự án Phương Đông phải đặt cọc một khoản tiền. Tuy nhiên, khi đã nhận xong tiền đặt cọc, số đối tượng này đã tắt máy không liên lạc được.

Cty Phương Đông cho biết, Cty vẫn chưa thực hiện bất cứ giao dịch mua bán hoặc hứa hẹn bất kỳ tổ chức cá nhân nào ở các vị trí lô đất trên. Cũng theo Cty Phương Đông, việc làm của nhóm đối tượng này nhằm mục đích phục vụ lợi ích nhóm cho một số doanh nghiệp trong việc đấu giá quyền sử dụng đất tại địa bàn huyện Vân Đồn sắp tới. Dựa vào lòng tin của những người có nhu cầu mua đất để chiếm đoạt tiền và làm ảnh hưởng đến uy tín của các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và lãnh đạo cấp cao; ảnh hưởng đến uy tín Cty Phương Đông.

Theo văn bản này, Cty Phương Đông mong công an tỉnh Quảng Ninh xác minh điều tra làm rõ động cơ mục đích của nhóm đối tượng trên và bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp của người dân và uy tín của doanh nghiệp.

Nằm tại cửa ngõ Vân Đồn, trên trục đường 334 – Dự án Phương Đông Vân Đồn cách trung tâm huyện Vân Đồn 3km, giáp đường lớn (đường 334 và đường 58 hay đường bao biển sau này). Dự án Phương Đông Vân Đồn do Cty CP Đầu tư xây dựng Phương Đông làm chủ đầu tư dự án với tổng diện tích hơn 178ha.

Phương Đông được giới thiệu là khu phức hợp đẳng cấp, lần đầu tiên có mặt tại khu kinh tế Vân Đồn, với tiêu chí mang đến một dấu ấn vương giả, kiến trúc đẳng cấp xa hoa lộng lẫy cùng chuỗi tiện nghi sống sang trọng.

Biên Tập     23/02/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: