×

WELCOME TO PHUC KHANH GROUP!

ĐẤT SỞ HỮU LÂU DÀI VẪN LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

Nhờ chính sách mở cửa, thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam cộng với sự chỉ đạo quyết liệt của chính phủ giúp cho nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây không ngừng phát triển.

 

Theo nhận định của Ông Nguyễn Bích Lâm TCT.Tổng Cục Thống Kê ( Bộ KHĐT) năm 2018 Kinh tế Việt Nam đã đạt mức tăng trưởng GDP 7,08% cao nhất trong 11 năm qua. Đây là động lực to lớn giúp thúc đẩy nền kinh tế trong năm 2019 có sự tăng trưởng tốt hơn.

Với tốc độ phát triển công nghiệp hóa và đô thị hóa nhanh đã thúc đẩy thị trường bất động sản trong những năm gần đây không ngừng phát triển. Theo nhiều chuyên gia nhận định, đây là một trong những kênh đầu tư thu hút nhà đầu tư mạnh nhất hiện nay.

Chọn mua chung cư hay đất nền?

Thị trường bất động sản luôn là điểm thu hút hấp dẫn nhất cho các nhà đầu tư, nhưng chọn đầu tư căn hộ hay đất nền thì đây là bài toán mà nhiều nhà đầu tư cân nhắc. Chia sẻ của một nhà đầu tư tại TP. HCM : anh cùng với nhóm bạn đầu tư bất động sản được 10 năm, họ chọn đầu tư chủ lực vẫn là đất nền. Còn căn hộ chỉ đầu tư lướt sóng kiếm lời trong thời gian ngắn. Tìm hiểu sâu hơn anh cho biết “ Đối với căn hộ thì thời gian sử dụng trung bình là 50 năm, thậm chí có dự án không tới. Nên anh và nhiều người chọn kênh đất nền để đầu tư lâu dài”. Sở hữu vĩnh viễn đất nền cũng là tiền đề để có thể kế thừa cho thế hệ tương lai của mình.

Vị trí chọn mua đất nền hợp lý

Theo chia sẻ của nhiều nhà đầu tư thì năm 2019 bất động sản sẽ sôi động mạnh tại một số khu vực như Q9, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu mà đặc biệt là Đồng Nai. Vì đây là tỉnh cửa ngõ của khu vực phía Nam và là tỉnh dẫn đầu về phát triển khu công nghiệp, logistics. Đầu năm 2019 sau khi thủ tướng chính phủ ban hành quyết định và thời gian giải tỏa đền bù khu vực sân bay Long Thành thì thị trường quanh khu vực này không ngừng tăng trưởng. Trong năm 2017 và 2018 tỉnh cũng đã đầu tư nhiều tuyến đường kết nối các khu trọng điểm như tuyến vành đai 3, vành đai 4 và đang hoàn thiện tuyến Bắc Sơn – Long Thành rộng 60m với 8 làn xe kết nối từ TP. Biên Hòa về sân bay Long Thành dự kiến thông xe vào cuối năm 2019.

Quý I năm 2019 giá đất tại khu vực này tăng trung bình từ 20% đến 30% lên mức giá khoảng 13 triệu/m2.

Đánh giá được tiềm năng và sự tăng trưởng của khu vực Tam Phước và trong năm 2019 khi có quyết định nâng cấp xã Tam Phước thành Phường Tam Phước, cộng với quyết định của tỉnh Đồng Nai về việc dời KCN Biên Hòa xuống KCN Giang Điền thì Địa Ốc Phước Điền đã nhanh chóng triển khai phát triển một chuỗi dự án tại khu vực này.

Đất sở hữu lâu dài vẫn là sự lựa chọn hàng đầu - Ảnh 1.
 

Công ty Địa ốc Phước Điền tung ra thị trường dự án Khu dân cư Bien Hoa Gold City với quy mô gần 1ha. Nằm ngay tuyến Bắc Sơn – Long Thành và liền kề KCN lớn như KCN Giang Điền, KCN Tam Phước và KCN Sonadedi đặc biệt Khu dân cư Bien Hoa Gold City nằm ngay trong tổng quy hoạch khu dân cư số 8 có quy mô hơn 100 ha với đầy đủ các tiện ích hiện đại như khu shophouse, khu TTTM, Trường Học và Bệnh Viện.

Với pháp lý hoàn chỉnh, dự án còn được Sacombank bảo lãnh cho vay với hạn mức lên đến 60% trong thời gian 15 năm.

Nhà đầu tư chỉ bỏ ra khoảng hơn 300 triệu đã có thể sở hữu được một nền đất 100m2 tại dự án. Trong tháng 5 năm 2019 Công ty sẽ tiến hành xây dựng nhà cho khách có nhu cầu xây nhà ở, đáp ứng nhu cầu về ở ngay của CBNV đang làm việc trong các KCN. Đây là yếu tố quan trọng giúp dự án gia tăng giá trị hơn so với dự án xung quanh.

So với giá 1 số dự án lân cận, công ty đang chào bán từ 8,5 triệu/m2, đây là cơ hội lớn cho những nhà đầu tư đi trước đón đầu.

Đất sở hữu lâu dài vẫn là sự lựa chọn hàng đầu - Ảnh 2.

Đợt này Phước Điền đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn, khách hàng giao dịch vào thứ 7 hàng tuần nhận được chiết khấu từ 5 chỉ vàng SJC/nền đến 1 lượng vàng SJC/nền.

Với tiềm năng và chính sách tốt Bien Hoa Gold City triển khai bán hàng trong 2 tuần, kết thúc vào giữa tháng 4 năm 2019. Đây là thời điểm khởi động thị trường, chỉ có nhà đầu tư nào nắm bắt tốt cơ hội và quyết định nhanh mới kịp để đầu tư trong giai đoạn này.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Biên Tập     30/03/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: