×

WELCOME TO PHUC KHANH GROUP!

GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI VÂN ĐỒN ĐANG Ở MỨC VỪA PHẢI

Sáng nay (23/3), Hội môi giới BĐS Việt Nam tổ chức ra mắt văn phòng đại diện tại Vân Đồn, địa chỉ số 169 đường 334 thị trấn Cái Rộng, Vân Đồn, Quảng Ninh.

 

Ông Nguyễn Văn Đính - Phó Chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam cho biết, Hội được thành lập từ tháng 5/2015 đến nay đã được gần 4 năm với hệ thống gần 10 văn phòng ở các tỉnh thành trên cả nước.

 
Giá bất động sản tại Vân Đồn đang ở mức vừa phải - Ảnh 1.
 Lễ cắt băng khai trương Văn phòng Hội môi giới BĐS Việt Nam tại Vân Đồn.

"Quảng Ninh là địa phương thị trường BĐS quy mới lớn và sôi động, Vân Đồn được Chính phủ định hướng xây dựng Khu kinh tế đặc biệt nên sẽ là thị trường bất động sản có tốc độ tăng trưởng cao và nóng. Do vậy việc mở văn phòng đại diện tại Vân Đồn giúp các sàn giao dịch, các cá nhân hoạt động môi giới bất động sản hoạt động theo định hướng phápluật hiện hành, bảo vệ quyền lợi của Nhà môi giới và khách hàng. Đồng thời góp phần mang lại sự chuyên nghiệp, trung thực, khách quan tới thị trường" - ông Đính nói.

 

Giá bất động sản tại Vân Đồn đang ở mức vừa phải - Ảnh 2.
 Bà Nguyễn Như Ý - Trưởng Văn phòng đại diện Hội môi giới BĐS Việt Nam tại Vân Đồn phát biểu
 

Bà Nguyễn Như Ý - Trưởng Văn phòng đại diện Hội môi giới BĐS Việt Nam tại Vân Đồn chia sẻ, với định hướng xây dựng Vân Đồn thành Khu kinh tế đặc biệt, Vân Đồn trong những năm gần đây đã thu hút các nhà đầu tư lớn của Việt Nam và Quốc tế tham gia phát triển các Khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, đặc biệt là dự án Con đường di sản Vân Đồn (vốn đăng ký 8 tỷ USD và dùng quỹ đất rộng 3.500ha). Hạ tầng giao thông và đô thị cũng được chú trọng phát triển tạo lực đẩy cho kinh tế như Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái (SunGroup chuẩn bị khởi công), đường trục đô thị Vân Đồn rộng 58m (do Doji Group chuẩn bị khởi công), khu công nghiệp Cảng nước sâu Bắc đảo cái Bầu...

Nhiều chuyên gia cho rằng, việc mở văn phòng đại diện của Hội môi giới BĐS Việt Nam tại Vân Đồn là tất yếu và yêu cầu cần thiết của thị trường, là cầu nối giữa thị trường và cơ quan quản lý Nhà nước, tiến tới quản lý hoạt động nghề môi giới theo quy định. Là nhịp cầu kết nối các doanh nghiệp phát triển bất động sản, các chủ đầu tư với nhà phân phối, mối giới bất động sản và khách hàng.

Bà Nguyễn Như Ý nhận định: Giá bất động sản tại Vân Đồn đang ở mức vừa phải, dao động từ 20 đến 30 triệu đồng/m2. Việc thành lập Văn phòng Hội môi giới BĐS Việt Nam tại Vân Đồn sẽ góp phần thông tin về các sản phẩm bất động sản từ đây sẽ được minh bạch hơn, giúp thị trường phát triển lành mạnh và minh bạch hơn".

Theo Nguyễn Cường

Kinh tế đô thị

Biên Tập     25/03/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: