×

WELCOME TO PHUC KHANH GROUP!

HẠ LONG - SỰ TRỞ LẠI MẠNH MẼ CỦA HUYỀN THOẠI DU LỊCH MỘT THỜI

Không phải một thành phố mà khi nhắc đến nó người ta sẽ nghĩ ngay đến một vịnh biển đẹp, một kỳ quan thế giới như trước nữa, Hạ Long bây giờ đã tiếp nối những thành phố du lịch khác, khoác lên mình tấm áo mới mẻ, hấp dẫn. Bạn đã biết đến diện mạo mới của Hạ Long chưa?

1. BÃI CHÁY

Qua rồi cái thời “khinh khỉnh” một Bãi Cháy đầy rác bẩn, nước đục ngầu chẳng ai dám tắm. Bãi Cháy của bây giờ sạch đẹp và đầy ắp những hoạt động du lịch mạo hiểm trên biển. Nếu như trẻ con nghịch cát, tắm biển thì thanh niên trai tráng lại có những trò vui như cưỡi cano lướt sóng, đu mình trên những chiếc dù cao hàng chục mét hòa mình với trời xanh. Còn người lớn hẳn sẽ vui mừng lắm khi những đứa con, đứa cháu của mình được thỏa thích vui đùa sau những giờ học tập vất vả. Cái tên Bãi Cháy nghe đã thấy nóng nực, nhưng cũng thể hiện năng lượng tràn đầy khi bạn về với Hạ Long.

 

 

2. SUN WORLD HA LONG COMPLEX

 

Địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Hạ Long là đây. Được mệnh danh là công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á, nơi rộng tới 23 hecta được trang trí cầu kỳ, rực rỡ và vô vàn những trò chơi mạo hiểm thách thức tinh thần của du khách cũng như tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình và bạn bè.

 

Ở Sun World Ha Long có ngàn điều thú vị - Ảnh: quynhanhh1194

Bạn sẽ phải ngỡ ngàng khi biết ngay tại Việt Nam cũng có một khu tổ hợp vui chơi siêu rộng không kém cạnh gì nước bạn. Muốn cảm giác mạnh? Tới Dragon Park. Muốn vẫy vùng với nước? Đến Typhoon Water Park. Muốn ngắm Hạ Long từ trên cao? Tất nhiên là ngồi cáp treo Nữ Hoàng. Đừng quên hòa mình  trong không gian mang đậm phong cách Nhật Bản tại đồi Ba Đèo, thưởng thức ẩm thực, mua sắm thỏa thích ngay trong Sun World Ha Long nữa nhé!

 

 

Sun World Ha Long - Ảnh: Kênh14

 

Biên Tập     30/01/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: