×

WELCOME TO PHUC KHANH GROUP!

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT MÔ HÌNH “LIÊN KẾT BẢO ĐẢM ANTT XÃ QUỐC TUẤN VÀ TRẠM DỊCH VỤ PK77 TRÊN TUYẾN ĐƯỜNG Ô TÔ CAO TỐC HÀ NỘI – HẢI PHÒNG 12/08/2019

Tiếp tục thực hiện đề án tuyên truyền phổ biến luật an toàn giao thông đường bộ  cao tốc của Bộ GTVT, nhằm mục đích nâng cao nhận thức của người tham gia giao thông nhằm đảm bảo sự chấp hành đúng luật, bảo vệ tính mạng, tài sản và an ninh trật tự trên tuyến đường tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Hội nghị Tổng kết mô hình “Liên kết bảo đảm ANTT xã Quốc Tuấn và Trạm dịch vụ PK77 trên tuyến đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng” đã được tổ chức vào ngày 12/08/2019. Chương trình diễn ra với sự tham gia của nhiều các cấp ngành địa phương cùng ban lãnh đạo của Trạm dịch vụ.

 

Tổng kết lại 01 năm vừa qua, với tinh thần nghiêm chỉnh thực hiện mô hình “Liên kết bảo đảm ANTT xã Quốc Tuấn và Trạm dịch vụ PK77 trên tuyến đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng”, Trạm PK77 đã phát huy có tác dụng, hiệu quả to lớn trong công tác bảo đảm và giữ vững ANCT – TTATXH của địa phương: 

  • Tình hình tai nạn giao thông và các hành vi vi phạm khác từ khi thông xe toàn tuyến đến nay so với các tuyến đường cao tốc khác trên cả nước thì đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng có thể coi là tuyến đường an toàn, số vụ tai nạn giao thông cùng các hành vi vi phạm khác xảy ra ít, đặc biệt là khu vực Trạm dịch vụ PK77 không xảy ra vụ việc mất ATGT – ANTT và các vấn đề an toàn xã hội.
  • Do chủ động làm tốt công tác tuyên truyền cho đến nay không có hành vi vi phạm đổ trộm rác thải công nghiệp tại lối ra vào cổng phụ của Trạm.
  • Ngoài ra, trong thời gian từ khi đi vào hoạt động đến nay Trạm PK77 không xảy ra vi phạm về toàn phòng cháy, chữa cháy.

Trạm Dịch Vụ PK77 – vận hành bởi công ty TNHH Poweride đã được Giám đốc Công an TP Hải Phòng trao tặng giấy khen cho thành tích xuất sắc này.

Trạm dịch vụ PK77 luôn đề cao sự quan trọng của việc thực hiện và tuyên truyền luật an ninh trật tự và an toàn giao thông rộng rãi tới mọi người dân để luôn đảm bảo sự an toàn cho tất cả người tham gia giao thông. Chúng tôi luôn hi vọng mọi người chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông để đảm bảo an toàn cho bản thân mình cũng như những người tham gia giao thông khác.

Một số hình ảnh khác của hội nghị:

 

Biên Tập     14/08/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: