×

WELCOME TO PHUC KHANH GROUP!

KHU DU LỊCH TẮM BÙN TRĂM TRỨNG TẠI NHA TRANG

Khu Du lịch tắm bùn Trăm Trứng nằm trên đại lộ Nguyễn Tất Thành (thuộc thôn Phước Trung, xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang  - Khánh Hòa), nằm cách trung tâm thành phố khoảng 8km trực thuộc Công ty Cổ phần Ponaga.

“Tắm bùn là cách hữu hiệu thúc đẩy một làn da trẻ trung, giải độc cơ thể và cũng là một liệu pháp chữa bệnh nhẹ nhàng. Từ hàng nghìn năm, tắm bùn đã được coi là có tác dụng chữa bệnh và phục hồi sức khỏe. Bùn chứa nhiều khoáng chất có thể làm dịu ngứa, dịu các kích thích ở da, giúp tuần hoàn máu, thanh lọc loại bỏ mụn, chống lão hóa...
Khu du lịch này có diện tích rộng hơn 20ha, được xây dựng theo thiết kế mang phong cách Á – Âu và được chia thành 3 khu chính: Tắm bùn thảo dược, tham quan dã ngoại và ăn uống, lưu trú. Khu tắm bùn thảo dược với sức chứa hơn 4.000 lượt khách mỗi ngày. Khu này được thiết kế với 71 bồn trứng phục vụ ngâm bùn, 49 bồn trứng phục vụ khoáng thảo dược với công suất tối đa 2 khách mỗi lượt, 6 bồn đá ngâm bùn tập thể, 6 bồn đá ngâm khoáng tập thể với công suất từ 4 đến 15 khách mỗi lượt và 16 bồn đá ngâm bùn tối đa 2 đến 3 khách mỗi lượt. Ngoài ra trong khu này còn được trang bị hồ thủy lực jacuzzi, thác nước, tắm ôn tuyền thủy liệu pháp, dịch vụ spa, hồ bơi cho người lớn và trẻ em…
Khu tham quan dã ngoại với ưu điểm rộng rãi nên khu này được chủ đầu tư thiết kế với không gian xanh, rộng và thoáng mát gần gũi với thiên nhiên rất thích hợp cho các hoạt động dã ngoại, team bullding cho các gia đình và các công ty. Khu ăn uống và lưu trú được xây dựng khá hoành tráng và đa dạng phục vụ các món ăn theo thực đơn Á – Âu với 4 nhà hàng, 2 khu lễ hội và 01 khu ẩm thực. Với các nhà hàng có sức chứa từ 80 đến 400 khách và khu lễ hội, khu ẩm thực có sức chứa từ 500 đến 2.000 khách phù hợp cho tất cả các nhu cầu của khách.
Tại đây chủ đầu tư cũng xây dựng các loại phòng lưu trú cho khách khi có nhu cầu. Với 2 loại phòng lưu trú cho khách lựa chọn đó là: phòng nhà trứng và phòng nhà rông được thiết kế rất đặc trưng, nằm ở độ cao 50m với đầy đủ tiện nghi nằm tách biệt mang lại lại sợ yên tỉnh và thoải mái cho du khách. Bên cạnh đó, khi đến với khu du lịch này du khách còn được tham quan một số điểm nổi bật chỉ có tại đây như: khu phố Chăm Pa, vườn trứng, đồi hoa hồng, công viên danh nhân, làng Lakkonku và cung lễ hội Đam San. Đặc biệt trong thời gian tới khu du lịch này sẽ khai trương và đưa vào phục vụ du khách khu tắm bùn “Thế giới bùn mới” với diện tích khoản 5ha và sức chứa khoảng 6.000 lượt/ ngày.

Minh Hùng

Theo Báo Du lịch Việt Nam

Biên Tập     07/03/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: