×

WELCOME TO PHUC KHANH GROUP!

NĂM 2019, PHÂN KHÚC BẤT ĐỘNG SẢN NÀO SẼ TĂNG GÍA NHIỀU NHẤT ?

Theo Hội Môi giới bất động sản Việt, năm 2019, đất nền sẽ là phân khúc tăng giá nhiều nhất trong năm 2019.

Theo Hội Môi giới, nguồn cung chủ đạo trong năm 2019 tiếp tục là dòng sản phẩm căn hộ. Trong đó, phân khúc trung cấp tiếp tục chiếm tỉ trọng lớn nhất, tiếp theo là phân khúc bình dân, phân khúc cao cấp và siêu cao cấp sẽ khan hiếm hơn.

Nguồn cung sản phẩm Bất động sản phần lớn từ các Dự án tại khu vực Hà Đông, Gia Lâm, Long Biên, Đông Anh và Từ Liêm.

Sản phẩm Đất nền sẽ bùng nổ mạnh hơn so với năm 2018, chủ yếu từ khu vực Hà Đông, Gia Lâm và Đông Anh.

Năm 2019, phân khúc bất động sản nào sẽ tăng giá nhiều nhất? - Ảnh 1.

Khu đô thị Dương Nội với nhiều tiểu khu được phát triển mạnh mẽ mang đến không gian sống lý tưởng cho hàng vạn người dân ở Hà Nội.

Tỷ lệ hấp thụ các dự án Bất động sản năm 2019 có thể cao hơn năm 2018. Giá tổng thể căn hộ ở mọi phân khúc nhỏ hơn 2 tỷ đồng/căn hộ sẽ chiếm tỉ trọng giao dịch thành công lớn nhất.

"Giá đất ở dự kiến sẽ tăng trên 10% so với năm 2018. Giá căn hộ ở phân khúc trung cấp và bình dân có thể tăng 3-5%, phân khúc cao cấp do lượng cung khan hiếp sẽ tăng trên 5%", hội Môi giới nhận định.

Còn tại TP.HCM, Hội Môi giới cho biết, năm 2019, hạ tầng giao thông đô thị tiếp tục được đầu tư, phát triển mạnh.

Đặc biệt là phát triển các tuyến đường liên kết các vùng ngoại thành với nhau, các vùng với trung tâm thành phố kéo theo đó là sự phát triển của thị trường BĐS.

Tuy nhiên hiện nay, TP.HCM đang trong quá trình rà soát lại việc phê duyệt các dự án trước đây. Bởi vậy, nguồn cung từ các dự án đã hoàn thành thủ tục chuẩn bị đầu tư bị hạn chế trong ngắn hạn.

Dự báo 6 tháng đầu năm 2019, nguồn cung bất động sản ra thị trường hạn chế, không có nhiều sản phẩm, 6 tháng cuối năm nguồn cung tăng mạnh trở lại, nâng tổng lượng cung cả năm xấp xỉ năm 2018.

Với các dự án đủ điều kiện bán hàng, nguồn cung tại TP.HCM năm 2019 phần lớn nằm ở phân khúc trung cấp, phân khúc bình dân dần khan hiếm, đặc biệt là cao cấp, siêu cao cấp do các dự án ở trung tâm bị rà soát, thu hồi. Mức giá căn hộ có thể tăng nhẹ.

Quỹ đất ngoại thành TP.HCM hiện nay vẫn còn khá nhiều và phong phú nên lượng cung đất nền cho TP.HCM năm 2019 tiếp tục ổn định, giá dự kiến tăng 10-15% so với năm 2018.

Nền kinh tế TP.HCM năm 2019 tiếp đà phát triển, nhu cầu mua nhà có xu hướng tăng so với năm 2018. Do nguồn cung hạn chế nên tỉ lệ hấp thụ có thể tăng, đạt trên 80%. Các căn hộ có diện tích vừa phải (từ 55-75m2) ở bất kì phân khúc nào sẽ là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Năm 2019, phân khúc bất động sản nào sẽ tăng giá nhiều nhất? - Ảnh 2.

 Điều ít biết về khu đất Trung tâm tiệc cưới Mường Thanh

Theo ông Lê Thanh Thản - Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh, khu đất xây dựng Trung tâm Tiệc cưới Mường Thanh là đất doanh nghiệp thuê 50 năm, đóng tiền sử dụng đất hàng năm.

Năm 2019, phân khúc bất động sản nào sẽ tăng giá nhiều nhất? - Ảnh 3.

 Có nên đầu tư bất động sản Quảng Ninh năm 2019?

Bất động sản Quảng Ninh năm 2019 được đánh giá là "mảnh đất màu mỡ", nhưng các nhà đầu tư nên cẩn trọng, đầu tư theo đúng nhu cầu, mong muốn của mình chứ không chạy theo trào lưu.

Biên Tập     30/01/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: