×

WELCOME TO PHUC KHANH GROUP!

Ưu thế của bất động sản Thái Nguyên

Hội tụ nhiều yếu tố thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, Thái Nguyên là một trong những địa phương hấp dẫn nhà đầu tư bất động sản khu vực phía Bắc.

Năm 2021, Thái Nguyên duy trì đà tăng trưởng với tốc độ đạt 6,56% cao gấp hai lần so với tăng trưởng bình quân của cả nước. Kinh tế Thái Nguyên tăng trưởng là động lực để nơi đây trở thành điểm sáng trên bản đồ đầu tư. Các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2021 đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đã đề ra, đặc biệt giải ngân vốn đầu tư công đạt trên 154% kế hoạch Thủ tướng giao.

Một góc TP Thái Nguyên. Ảnh: Thành Chung

Một góc TP Thái Nguyên. Ảnh: Thành Chung

Năm 2022, Thái Nguyên đặt mục tiêu tăng trưởng kinh tế 8%. Tỉnh xây dựng kế hoạch đầu tư công với tổng nguồn vốn dự kiến là trên 6.027 tỷ đồng. Trong đó vốn ngân sách Trung ương là trên 1.960 tỷ đồng, vốn ngân sách địa phương trên 4.066 tỷ đồng.

Thái Nguyên cũng là địa phương chú trọng công tác đầu tư hạ tầng. Điển hình như tuyến đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, đường Thái Nguyên - Chợ Mới, đường Bắc Sơn kéo dài, đường Việt Bắc... Các tuyến đường cao tốc, đường liên kết vùng, tuyến đường nối từ thành phố đến các huyện được đầu tư xây mới, nâng cấp đã góp phần tạo nên kết nối thông suốt, đồng thời mở đường cho nhà đầu tư đến với Thái Nguyên.

Dự án khu đô thị Thái Hưng Crown Villas. Ảnh: VBoz Ảnh: VBoz

Nằm ở trung tâm của TP Thái Nguyên, dự án khu đô thị Thái Hưng Crown Villas được đánh giá sở hữu vị trí đắc địa khi có thể dễ dàng kết nối với trung tâm hành chính của tỉnh, bệnh viện, trường học, trung tâm hành chính công... Dự án liền kề siêu thị Go Big C Thái Nguyên và thuận tiện đi đến các khu trung tâm thương mại, giải trí.

Từ dự án, cư dân chỉ mất khoảng một tiếng di chuyển đến Hà Nội, sân bay quốc tế Nội Bài qua tuyến đường cao tốc, đồng thời dễ dàng kết nối với các địa phương lân cận với hệ thống giao thông thuận tiện.

Theo đại diện chủ đầu tư, khu đô thị Thái Hưng Crown Villas có pháp lý minh bạch, khách hàng sẽ nhận được sổ đỏ ngay khi hoàn thiện thủ tục mua bán. Dự án bao gồm các sản phẩm biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại, được quy hoạch bài bản cùng hệ thống hơn 40 tiện ích đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho cư dân.

Tại dự án, không gian xanh được bao phủ khắp khu đô thị với hệ thống cây xanh, cảnh quan, công viên, hồ điều hoà... Mới đây, khu đô thị còn được trang bị hệ thống trạm sạc điện hướng tới phục vụ cư dân sử dụng xe điện thân thiện môi trường.

Không gian xanh tại khu đô thị Thái Hưng Crown Villas. Ảnh: Vân Trang

Không gian xanh tại khu đô thị Thái Hưng Crown Villas. Ảnh: Vân Trang

Các dịch vụ tại đây đều được đơn vị quản lý chuyên nghiệp vận hành nhằm đảm bảo quyền lợi và chất lượng sống cho cư dân. Ngay trong khu đô thị có riêng tuyến phố kinh doanh sầm uất, mang lại cho nhà đầu tư cơ hội cho thuê với tiềm năng sinh lời cao.

Đại diện chủ đầu tư cho biết đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi phối hợp cùng các ngân hàng để hỗ trợ nhà đầu tư. Theo đó, với khoảng 700 triệu đồng, khách hàng có thể ký ngay hợp đồng mua bán. Đồng thời, khách hàng được hưởng nhiều chính sách như hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, miễn phí dịch vụ trong 2 năm, chiết khấu cho khách hàng mua sớm và chương trình tri ân với giá trị giải thưởng bốc thăm lên đến 3 tỷ đồng.

Sơn Quỳnh

Nguồn: Báo điện tử VN Express

Tập đoàn Phúc Khanh     31/03/2022
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: